Đường cong phụ nữDUONGCONGPHUNU.COM

Trang chủ Da đẹp Liệu trình TRỊ NÁM DỨT ĐIỂM cùng Mỹ phẩm Sakura trị nám

Liệu trình TRỊ NÁM DỨT ĐIỂM cùng Mỹ phẩm Sakura trị nám

22 03, 2019 admin Lượt xem: 148

Nám cực kì khó tầm soát, chúng chỉ có phát triển thêm chứ không bao giờ giảm bớt,  và cực kì khó để điều trị dứt điểm. Với liệu trình chăm sóc từ bên trong ra ngoài cùng mỹ phẩm Sakura trị nám chuyên sâu, bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt tình trạng đó.

Mỹ phẩm Sakura là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, bắt tay hợp tác với các chuyên gia - bác sĩ trong lĩnh vực để nghiên cứu ra các sản phẩm có được chấp nhận trong y khoa. Vì vậy, rất dễ nhận thấy sản phẩm của Sakura chỉ hướng đến chăm sóc và điều trị cho da.

Một trong những thành công tiêu biểu và lớn nhất của Sakura chính là những sản phẩm có tính “cách mạng” chỉ vài tháng sử dụng. Sự chuẩn xác trong công thức trong từng loại đã mang lại hiệu quả vượt trội cho từng vấn đề. Điển hình nhất là dòng mỹ phẩm Sakura trị nám, với 2 bộ sản phẩm điều trị cho 2 tình trạng da khác nhau.

1. Mỹ phẩm Sakura trị nám cơ bản

Mỹ phẩm Sakura trị nám

Bao gồm 2 sản phẩm cơ bản: Kem dưỡng đặc trị nám dành cho ngày & đêm. Đây là dòng sản phẩm đặc trị dành cho những ai mới mắc phải nám chưa lâu, đốm nám nhẹ hoặc những mảng nám nông (nám vẫn còn nhạt màu).

Bộ đôi sản phẩm này chứa những hoạt chất mờ nám, dưỡng sáng da đình đám nhất hiện nay bao gồm Kojic Acid, Acid Citric, chiết xuất Cam Thảo. Đây đều là những hoạt chất vốn nổi tiếng với khả năng đẩy lùi sắc tố, mờ nám, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo lớp da mới, nuôi dưỡng chúng trở nên khỏe mạnh và trắng hồng tự nhiên.

Chỉ cần mỗi ngày, sử dụng theo đúng liệu trình điều trị với bộ đôi này, mảng nám, sắc tố trên da sẽ được cải thiện rõ rệt đó.

2. Mỹ phẩm Sakura trị nám chuyên sâu

Mỹ phẩm Sakura trị nám

Ưu điểm lớn nhất của bộ mỹ phẩm Sakura trị nám chuyên sâu này là cơ chế đặc trị nám chuyên sâu “dưỡng trong, thoa ngoài” với viên uống trị nám HCL và bộ đôi trị nám cao cấp dành cho ngày & đêm.

Đây chính là giải pháp tốt nhất cho những ai chẳng may mắc phải nám lì, nám đốm hoặc nám lâu năm khó chữa.

  • Bộ đôi kem trị nám ngày & đêm với nồng độ tinh chất đậm đặc vừa đủ dùng để điều trị riêng cho da có nhiều đốm nâu, xỉn, tối màu giúp tăng độ sáng và làm đều màu da

  • Viên uống trị nám HCL với thành phần chính Hythiol C,  L – cysteine đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả trong điều trị nám có tác dụng ổn định nội tiết, loại bỏ chất sừng già, cho da sáng và mềm mịn hơn.

Bộ mỹ phẩm Sakura trị nám chuyên sâu này đảm bảo hiệu quả trị nám tuân theo quy luật tự nhiên của da, không bào mòn, gây hại cho da. Sau 28 ngày, da sẽ có dấu hiệu cải thiện, lớp da cũ sần sùi, xỉn màu sẽ dần bong ra, tái tạo lớp da mới, nuôi dưỡng nó trở nên trắng hồng hơn.

Bài viết liên quan